เกี่ยวกับเรา

บริการออกแบบและผลิตสื่ออินเตอร์แอคทีฟทางทีมงานสามารถ ออกแบบและผลิตให้ใช้งาน
ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ PC และ Android tablet

C

รับทำเกม

รับทำเกมส์,รับทำเกม,รับทำ game,flash game,รับจ้างเขียนเกมกมส์ (games) และ อินเตอร์แอคทีฟ (Interactve) ทำงานได้บนหลากหลาย อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์Smartphone Tablet หรืออื่นๆ

W

รับทำ APP

บริการโมบายแอพสำหรับธุรกิจที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างแอพได้อย่างง่ายดาย App for Mobile Platform ( iOS, Android, Hybird ตลอดจน HTML5 โดยบริการของเรามีจุดเด่นรับทำแอพพลิเคชั่นทุกแพลตฟอร์ม

M

อินเตอร์แอคทีฟ

เป็น Solution ที่ช่วยในการสร้างความสนุกสนานประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้า อินเตอร์แอคทีฟสามารถแสดงผลได้ทั้งแบบ real-time ผ่านมุมมองการจำลองภาพเสมือนจริงโดยใช้เทคนิคทางคอมพิวเตอร์

ผลิตสื่ออินเตอร์แอคทีฟ

เกมส์ (games) และ อินเตอร์แอคทีฟ (Interactve) ทำงานได้บนหลากหลาย

Game PC

Online Game

Application

Interactive

ผลงาน

ผลงานที่เรานำเสนอนี้เป็นเพียงผลงานตัวอย่างเท่านั้นโดยท่านสามารถเข้าชมผลงานอื่นๆได้

member-1

เกมเต้นแข่ง

เป็นเกมที่เต้นแข่งขันระหว่างนักแสดง และตัวละครที่ออกแบบขึ้นมาให้ผู้เล่นกดลูกศร ซ้าย ขวา หน้า หลัง เพื่อบังคับให้ตรงตามลูกศร

เกมไดโนเสาร์

เกมไดโนเสาร์สะออนเป็นเกมคล้ายกับเกมมาริโอ้โดยผู้เล่นจะทำการเลือกไดโนเสาร์ทั้ง 4 ตัวเลือกแล้วให้ทำการบังคับการเดิน หรือวิ่งเพื่อเก็บอาหาร

member-2
member-3

เกมโลกร้อน

เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นช่วยกันปลูกต้นไม้ทั่วไทยให้ได้จำนวนมาก เพื่อทำให้อากาศเย็นขึ้น ผู้เล่นต้องโยนต้นไม้ลงให้ตรงจุดที่กำหนดในแผนที่

เกมบอลลูน

เกมนี้ทางทีมงานได้เขียนให้กับ True เพื่อใช้ในการสอนเด็กนักเรียน วิธีการเล่นคือให้น้องๆ บังคับบอลลูน ขึ้น ลง และเก็บ iTem เพื่อสะสมคะแนน

member-4
member-5

เกมผ่านด่าน

เกมบังคับลูกบอล (โลก) ให้เคลื่อนที่ไปตามช่องที่กำหนดโดยจะมีอุปสรรคต่างๆ และภาระกิจให้ผู้เล่นบังคับตามเนื้อเรื่องที่กำหนดให้ภาระกิจทั้งหมด 12 ด่าน

เกมเก็บขยะ

ตัวละครจะต้องทำการแยกขยะทั้ง 4 ประเภทให้ถูกต้องโดยทำการบังคับลูกศรเพื่อนเปลี่ยนเส้นทางการเคลื่อนไหวของขยะให้ไปลงถังให้ถูกต้อง

member-5

ติดต่อเรา

ข้อมูลการติดต่อ

  • สถานที่ทำงาน : บริษัท ดีทูไอเดีย จำกัด
  • ที่อยู่ : 33/131 หมู่ 12 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 12120
  • โทร : 02-1070046
  • มือถือ : 061-5983174
  • อีเมล : info@de2idea.co.th
  • LINE ID : de2idea

ข้อความถึงเรา